PropertyX ra mắt dự án Grand Center Quy Nhơn

Công ty cổ phần PropertyX chính thức giới thiệu ra thị trường dự án Grand Center Quy Nhơn. Đây là tổ hợp căn hộ kết hợp thương mại dịch vụ, văn phòng tọa lạc tại phường Lý Thường Kiệt, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.
Grand Center Quy Nhơn biểu tượng mới trung tâm phố biển

Grand Center Quy Nhơn biểu tượng mới trung tâm phố biển

Grand Center Quy Nhơn tọa lạc ngay vòng xoay Nguyễn Tất Thành – Lý Thường Kiệt. Dự án gồm 2 block (khu căn hộ và khu văn phòng), cao 42 tầng với diện tích toàn khu là 7.080m2. Trong đó, diện tích khu căn hộ có diện tích 4.166m2 với 824 căn; khu văn phòng có diện tích 2.914m2.

Bên cạnh đó, các tiện ích dịch vụ được tích hợp ngay trong nội khu dự án như phòng gym, spa thư giãn, coffee shop, khu vui chơi dành cho trẻ em và hồ bơi skyview.

Ông Nguyễn Nam Hiền – Tổng giám đốc Công ty cổ phần PropertyX cho rằng, “Hiện tại Quy Nhơn là thị trường bất động sản đang phát triển mạnh mẽ ở miền trung, song hành cùng sự tăng trưởng của kinh tế, du lịch. Việc ra mắt Grand Center Quy Nhơn sẽ giải tỏa cơn khát căn hộ tại thành phố biển, mang đến không gian sống đẳng cấp và tiện nghi cho đông đảo cư dân đang sinh sống và làm việc tại đây. Tôi tin rằng, ngoài việc là chốn an cư lý tưởng, Grand Center Quy Nhơn còn là nơi “chọn mặt gửi vàng” của các nhà đầu tư nhanh nhạy nắm bắt xu thế”.

Trong tháng 8/2019 vừa qua, UBND tỉnh Bình Định đã trao quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư, giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho 15 dự án với tổng số vốn hơn 36.000 tỷ đồng.

Chi tiết dự án xem: https://sanhungthinhcorporation.com/can-ho-grand-center-quy-nhon/