Không gian sống ‘tất cả trong một’ tại Saigon Garden Village

QUẬN 9 – Cư dân Saigon Garden Village sẽ tận hưởng cuộc sống an lành giữa mảng xanh thiên nhiên rộng lớn, chuỗi tiện ích “ngay trước cửa nhà” như chăm sóc sức khỏe, giáo dục, mua sắm, giải trí…

Tổng thể dự án Saigon Garden Village

Tổng thể dự án Saigon Garden Village

Mô hình biệt thự vườn sinh thái “tất cả trong một” là xu hướng phổ biến trên thế giới và trở thành chiến lược phát triển của một số thành phố lớn. Với quy mô hàng chục hecta, quy hoạch bài bản và đồng bộ ngay từ khi còn là ý tưởng, các dự án đô thị sinh thái kiến tạo không gian sống đủ đầy cho cư dân. Gần như mọi nhu cầu an cư, tận hưởng cuộc sống của các gia đình đa thế hệ đều có thể được đáp ứng.
Tại Saigon Garden Village do Tập đoàn Hưng Thịnh triển khai ở phía Đông TP HCM, dự án kiến tạo không gian sống, nghĩ dưỡng hòa mình cùng thiên nhiên sông nước, đồng thời nơi đây hứa hẹn trở thành khu biệt lập, an ninh của khu vực Quận 9 trong tương lai, hình thành một cộng đồng hiện đại, văn minh.

Tổng thể dự án Saigon Garden Village

Tổng thể dự án Saigon Garden Village

Với quy mô gần 30 ha, Saigon Garden Village  được phát triển theo mô hình đô thị sinh thái thông minh, bao bọc bởi mạng lưới sông Đồng Nai, Rạch Ván, sông Tắc và các nhánh sông len lỏi. Dự án đáp ứng ba tiêu chí trụ cột của mô hình “tất cả trong một” gồm an cư, tận hưởng cuộc sống và phát triển bền vững.
Điểm nhấn nằm ở hơn 70% diện tích dành để bảo tồn và phát triển mảng xanh tự nhiên, hạ tầng giao thông và tiện ích nội khu đồng bộ. Từ tổ ấm hiện đại, sang trọng, cư dân có thể đắm mình trong không gian xanh của cây cối, sông nước, tận hưởng sự trong lành, mát mẻ của thiên nhiên.

Mẫu biệt thự Saigon Garden Village

Mẫu biệt thự Saigon Garden Village

Mỗi căn biệt thự vườn nơi đây còn bố trí không gian riêng cho những hoạt động thể thao gắn liền với thiên nhiên. Cư dân Saigon Garden Village có thể chạy bộ dưới những tán cây xanh, đạp xe qua những cung đường đẹp như những đô thị châu Âu hay rảo bước bên lối đi ven sông. Đây còn là lối sống tốt cho sức khỏe đang được nhiều người ưa chuộng, nhất là trong bối vấn đề sức khỏe đang được đặt lên hàng đầu.

Hồ bơi riêng Saigon Garden Village

Hồ bơi riêng Saigon Garden Village

Đại diện Tập đoàn Hưng Thịnh cho biết, với Saigon Garden Village , tập đoàn muốn mang đến một không gian sống lý tưởng với lối sống an lành, giao hòa với thiên nhiên, phù hợp đa thế hệ cư dân. Bên cạnh không gian xanh mát, tại khu đô thị, đơn vị này triển khai chuỗi tiện ích phục vụ cuộc sống của nhiều nhóm đối tượng khách hàng. Mọi hoạt động từ thể thao, giải trí, mua sắm, thưởng thức nghệ thuật, giáo dục, y tế… đều được phục vụ “ngay tại cửa”

Tiện ích Saigon Garden Village

Tiện ích Saigon Garden Village

Tận dụng chính mạng lưới sông lớn, cư dân Saigon Garden Village có thể di chuyển đến biệt thự bằng du thuyền, ngắm nhìn chiều buông trên bến du thuyền, sẵn sàng bước vào nhịp sống sôi động về đêm ngay trong lòng dự án.

 Tiện ích Saigon Garden Village

Tiện ích Saigon Garden Village

Các chuyên gia nhận định, trong tương lai các khu đô thị sinh thái sẽ dần tiến đến mô hình “tất cả trong một” nhằm mang đến cho cư dân một cuộc sống thượng lưu xứng tầm đẳng cấp. Những yếu tố như không khí trong lành và cảnh quan thiên nhiên nhiều cây xanh, giao thông thuận lợi sẵn có, tiện ích đủ đầy đều sẽ đóng vai trò quan trọng, kiến tạo giá trị riêng cho một khu đô thị sinh thái thông minh kiểu mẫu.
Mới đây, Saigon Garden Village đã triển khai chương trình ưu đãi “tri ân khách hàng ưu đãi lên tới 5% tổng giá trị hợp đồng” và tiến độ thanh toán nhẹ nhàng dành cho các khách hàng. Chương trình giúp nhiều cư dân đô thị có thêm cơ hội sở hữu không gian sống xanh cho gia đình trong bối cảnh ô nhiễm môi trường và dịch bệnh đang là mối lo ngại hàng đầu của cư dân đô thị.

Chi tiết dự án xem tại đây.

Hoặc Quý khách liên hệ PKD Tập đoàn Hưng Thịnh để được tư vấn chi tiết chương trình bán hàng

Gọi ngay PKD Hưng Thịnh

Hoặc Đăng ký nhận thông tin chi tiết và tham quan thực tế biệt thự mẫu.