Khan hiếm nguồn cung, căn hộ Q7 Boulevard – Hưng Thịnh được săn đón

Báo cáo thị trường bất động sản của Savills Việt Nam vừa công bố cho thấy, nguồn cung mới ở phân khúc căn hộ trong quý I/2020 ghi nhận ở mức thấp nhất trong vòng năm năm qua.

Nhu cầu ở thực luôn cao

Báo cáo thị trường bất động sản của Savills Việt Nam cho thấy trong ba tháng vừa qua, nguồn cung chỉ khoảng 4.800 căn hộ, giảm 64% so với quý I/2019. Nguồn cung mới được ghi nhận ở mức thấp nhất trong 5 năm qua, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 và các dự án chưa hoàn thiện đầy đủ pháp lý.

Savills cũng chỉ ra nhiều yếu tố khan hiếm của thị trường bất động sản.Tính tới 2019, dân số TP.HCM đạt 9,7 triệu người với tốc độ tăng trưởng ổn định 2,2%/năm trong 10 năm qua.

TP.HCM là thành phố có tỷ lệ người dân sống tại chung cư cao nhất cả nước, với 2,8% người dân có dự định mua nhà hoặc căn hộ mới.

“Bên cạnh nhóm khách hàng này, người mua nước ngoài cũng ngày càng quan tâm đến các dự án đầy đủ tiện ích cao cấp. Xu hướng này sẽ được nhắm tới các dự án chất lượng, tại vị trí tốt và được phát triển bởi các chủ đầu tư uy tín”, báo cáo của Savills nhận định.

Q7 Boulevard - căn hộ mặt tiền liền kề Phú Mỹ Hưng

Q7 Boulevard – căn hộ mặt tiền liền kề Phú Mỹ Hưng

Cũng bởi sự hạn chế về nguồn cung mới, trong khi nhu cầu nhà ở vẫn luôn cao, nên những dự án có chất lượng tốt và đầy đủ tiện ích cao cấp đang rất thu hút những khách hàng ở thực. Một trong những điểm sáng của thị trường trong thời gian qua là căn hộ tại dự án Q7 Boulevard do Tập đoàn Hưng Thịnh làm chủ đầu tư.

Nằm tại Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Phường Phú Mỹ, Quận 7. Q7 Boulevard tọa lạc ở một trong những khu vực phát triển năng động nhất tại khu Nam Sài Gòn. Bởi vậy, khi Q7 Boulevard xuất hiện trên thị trường đã “hữu xạ tự nhiên hương”, tạo được niềm tin và thu hút đa số khách hàng trong khu vực.

Theo ghi nhận, ngay cả trong giai đoạn dịch Covid-19 vừa qua, chủ đầu tư đã thực hiện nghiêm túc các biện pháp giãn cách, không tổ chức các sự kiện quảng bá nhưng khách hàng vẫn đến văn phòng bán hàng để thực hiện giao dịch.

Mái ấm lý tưởng cho gia đình trẻ

Được biết đa số những khách hàng mua căn hộ Q7 Boulevard thời gian gần đây là những gia đình trẻ, có nhu cầu ở thực.

Anh Quang, một khách hàng vừa đặt mua căn hộ tại đây chia sẻ, hai vợ chồng anh đã dành nhiều thời gian tìm hiểu về các dự án quanh khu vực Phú Mỹ Hưng. Khi qua thăm nhà mẫu, thấy rất ưng các căn hộ tại dự án Q7 Boulevard và hàng ngày thấy bảng hàng từ chủ đầu tư liên tục vơi dần nên anh đã quyết định sớm đến làm thủ tục mua căn hộ, để không bỏ lỡ căn hộ ưng ý nhất.

Ngoài vị trí đắc địa, dự án còn lân cận công viên cầu Ánh Sao, hồ Bán Nguyệt, trung tâm thương mại Crescent mall, Vivo city… cùng 32 tiện ích nội khu cao cấp, đáp ứng nhu cầu của cư dân.

Vào ngày cuối tuần, gia đình cũng có thể tổ chức những bữa tiệc BBQ tại vườn nướng hay cùng nhau trải nghiệm những giây phút ngắm hoàng hôn bên vườn thượng uyển hoặc đường dạo bộ chân mây cùng khung cảnh hoa cỏ, cây xanh.

Không gian hài hòa tạo sự thoáng mát trong Q7 Boulevard

Không gian hài hòa tạo sự thoáng mát trong Q7 Boulevard

Môi trường giáo dục cho con nhỏ cũng là một trong những yếu tố quan tâm hàng đầu của những gia đình trẻ. Do đó, khi trở thành cư dân tương lai của Q7 Boulevard, bên cạnh trường mầm non nằm ngay trong toà nhà, các bậc phụ huynh được lựa chọn những môi trường giáo dục đa dạng và chất lượng bậc nhất như chuỗi trường học quốc tế Canada, trường quốc tế Renaissance, trường quốc tế Nam Sài Gòn (SSIS), trường quốc tế ABC…

Hiện nay,Q7 Boulevard vẫn đang tiếp tục chứng minh sức hút của mình và được kỳ vọng sẽ tiếp tục giữ nhiệt trong nửa cuối năm 2020.

Chi tiết dự án xem tại đây

Hoặc Quý khách liên hệ PKD Tập đoàn Hưng Thịnh để được tư vấn chi tiết thông tin

Gọi ngay PKD Hưng Thịnh

Hoặc đăng ký nhận thông tin chi tiết và tham quan nhà mẫu

Đăng ký nhận thông tin sanhungthinhcorporation.com