Giữa mùa dịch, người Sài Gòn vẫn ráo riết tìm mua căn hộ sắp bàn giao

Dù ở thời điểm thị trường trầm lắng hay sôi động, những dự án có chính sách khuyến mãi, quà tặng hấp dẫn, đánh đúng và trúng sở thích của khách hàng vẫn rất được quan tâm

Nhiều chương trình hấp dẫn khi mùa nhà giữa mùa dịch

Thấu hiểu sâu sắc những cống hiến của đội ngũ Y, Bác sĩ trong cuộc chiến chống dịch Covid-19, Tập đoàn Hưng Thịnh mong muốn hỗ trợ và tri ân đóng góp của những “chiến sĩ thầm lặng” đang ngày đêm nỗ lực hết mình chống dịch với chính sách bán hàng cực kỳ ưu đãi trên phạm vi toàn quốc khi mua các sản phẩm của Hưng Thịnh.

Chính sách tri ân khách hàng của Tập đoàn Hưng Thịnh

Chiết khấu 10% đối với các dự án:

  • Q7 Boulevard
  • Vinh Long Newtown
  • Quy Nhon Melody
  • Grand Center Quy Nhon

Chiết khấu 7% đối với các dự án:

  • Vung Tau Pearl
  • Saigon Garden Riverside Village

🔰🔰 Thời gian áp dụng: từ 14/4/2020 đến hết 15/5/2020

Tập đoàn Hưng Thịnh hy vọng chương trình sẽ góp phần động viên đội ngũ Y, Bác sĩ vững vàng hơn trong cuộc chiến chống Covid-19 đầy cam go. Thông qua chương trình này, chúng tôi cũng mong muốn lan tỏa tinh thần chia sẻ yêu thương, cùng đồng tâm, đồng sức, đồng lòng vượt qua đại dịch.

Chính sách ưu đãi, người mua hưởng lợi

Ngoài việc góp phần động viên cho đội ngũ Y, Bác sĩ Tập đoàn Hưng Thịnh còn đưa ra nhiều chương trình cho quý khách hàng để hỗ trợ tài chính linh hoạt: chiết khấu 5% trên tổng số tiền thanh toán, hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 27 tại dự án căn hộ Q7 Boulevard sắp bàn giao nhà Quý I/2021.

Như vậy, với một sản phẩm đang dần hiện hữu, việc được trả chậm trong vòng 27 tháng là vô cùng hấp dẫn, khách hàng có thể xoay vòng vốn để vượt qua khó khăn thời điểm này, nhưng cũng có thể ngay lập tức sở hữu một bất động sản giá trị tại trung tâm quận 7 liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Vị trí căn hộ Q7 Boulevard

Chính sách bán hàng này được xem là phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng tại TP.HCM đang có nhu cầu thay đổi môi trường sống khi di chuyển từ khu trung tâm về quận 7; khách hàng có nhu cầu mua đầu tư để sử dụng tối ưu hóa tài chính; khách hàng từ các vùng ven, các tỉnh lân cận TP.HCM mua để ở thực. Đặc biệt, đây còn là cơ hội cho những hộ gia đình trẻ, người trẻ thành đạt có thể dễ dàng hơn trong việc mua nhà.

Theo đánh giá của giới chuyên gia, việc bỏ ra từ 2,6 tỷ để sở hữu một căn hộ Q7 Boulevard ngay khu đô thị Phú Mỹ Hưng với nhiều ưu đãi thiết thực là hợp lý và nên triển khai trong thời điểm hiện nay.

Dự án Q7 Boulevar của Tập đoàn Hưng Thịnh nằm liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Dự án sở hữu không gian xanh rộng lớn với thiết kế hiện đại, đề cao chất lượng không gian sống của cư dân. Với tiến độ xây dựng khẩn trương, hiện căn hộ Q7 Boulevard đang hoàn thiện những bước cuối để sẵn sàng bàn giao nhà cho khách hàng vào Quý I/2021.

Chi tiết dự án xem tại: https://sanhungthinhcorporation.com/can-ho-q7-boulevard-nguyen-luong-bang/